GIỚI THIỆU

Vườn Đại Dương, được thành lập vơi trụ sở chính tại Nha Trang- Khánh Hòa, một trong 3 vùng nguyên liệu chính của cá ngừ Việt Nam. Trãi qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Vườn Đại Dương đã là một tên tuổi uy tín của ngành hải sản Việt Nam và thế giới.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm cá đông lạnh đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng và vệ sinh toàn thực phẩm; đánh bắt và nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu sạch; thực hiện nuôi trồng và chế biến và một cách có trách nhiệm với môi trường tự nhiên; áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận.

Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khắt khe như Hòa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nga, Canada, Nhật Bản, Úc, Trung Đông, Nam Phi,  …

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2005, và được chấp thuận bởi các tổ chức sát hạch uy tín trên toàn cầu như BRC, USDC, HACCP, Surefish, …

Chúng tôi có liên kết rất tốt với hầu hết các nhà máy chế biến thủy hải sản tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi có khả năng cung cấp sản phẩm tốt quanh năm, thời gian xa các mùa vụ đánh cá với giá cả cạnh tranh, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại cá kích thước lớn, đánh bắt xa bờ như:

1.   Cá ngừ vây vàng  (Thunnus albacares)

2.   Cá đen/ cá sáp dầu  (Lepidocybium flavobrunneum)

3.   Cá cờ kiếm  (Xiphias gladius)

4.   Cá cờ gòn  (Makaira indica)

5.   Cá thu  (Acanthocybium solandri)

6.   Cá dũa/ cá nục heo  (Coryphaena hippurus)

7.   Cá buồm  (Istiophorus platypterus)

8.   Cá (ngừ) sọc dưa   (Katsuwonus pelamis)


Và các loại cá được nuôi trồng tại các vùng châu thổ sông Mekong như:

9. Cá rô phi  (Oreochromis niloticus)

10. Cá điêu hồng (Oreochromis mossambicus)

11.  Cá chẽm  (Lates calcarifer)

12.  Cá tra  (Pangasiidae hypophthalmus)

13.  Cá mó   (Scarus ceruleus)

14.  Cá hồng  (Lutjanus campechanus)

15.  Cá sơn gang (Holocentrus adscensionis)

16.  Cá bớp  (Rachycentron canadum)

17.  Cá cờ

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều qua quá trình cấp đông nhanh, sơ chế và đóng gói theo chuẩn quốc tế, tối thiểu hóa sự sản sinh vi khuẩn, giúp sản phẩm giữ được nguyên vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng vốn có.

So với các nguồn cung cấp chất đạm từ thịt gia súc, gia cầm, thì thủy hải sản thể hiện ưu thế vượt trội về khả năng cung cấp cân bằng dinh dưỡng và các vi chất thiết yếu cho cơ thể con người. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng thủy hải sản đang ngày một gia tăng trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối đưa hải sản sạch đến với mọi khách hàng, vì sức khỏe người tiêu dùng và vì thương hiệu hải sản Việt Nam.